Murray - Verdasco: kết quả ngọt ngào với tay vợt số 1

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyendiep89, 6/3/17.

  1. nguyendiep89

    nguyendiep89 Member

    Tay vợt nam số 1 thế giới cũng đã nhanh chóng và qua đó thì cũng đã có được danh hiệu ở trong lần đầu tiên được diễn ra ở trong mùa giải năm nay và qua đó thì sau màn trình diễn được cho là khá ấn tượng đã diễn ra ở trong lần thứ 2 và qua đó thì cũng đã giúp anh lọt vào trận chung kết giải ATP 500 ở Dubai.

    [​IMG]


    Trong quá khứ thì chính Andy Murray cũng đã từng đã có được 1 lần và qua đó thì đã lọt vào được ở trong vòng chung kết thuộc giải Dubai Duty Free Tennis Championships và qua đó thì cũng đã diễn ra vào năm 2012 nhưng khi đó thì anh cũng đã thua Roger Federer với tỷ số là 5-7, 4-6 và qua đó thì cũng đã lỡ cơ hội để có thể đăng quang giải đấu này.

    Năm nay thì với việc chính tay vợt số 1 thế giới là người Vương quốc Anh đã đưa ra những quyết tâm được cho là không để hụt được trong những cúp khi mà lần nữa khi mà đã đối đầu với Fernando Verdasco và qua đó thì đối thủ cũng đã thua khi mà anh đến 12/13 lần và qua đó thì họ từng gặp nhau trong quá khứ.

    Set 1 cũng đã được diễn ra và qua đó thì cũng đã được cho là khá hấp dẫn với việc khi mà hai tay vợt đó đã có được những sự thi nhau và qua đó thì cũng đã bị đối thủ bẻ gãy ở trong game giao bóng của mình. Nhưng Murray hiện vẫn là người có được chiến thắng 6-3 ở trong set này sau khi anh đã có được nhiều hơn tay vợt người Tây Ban Nha 1 break khi mà 3 so với 2.

    Sang đến set 2 thì hạt giống số 1 vẫn là người đã có thế trận tốt hơn bởi thế mà Anh đã tận dụng được ở trong 2 cơ hội và qua đó thì ở trong 5 lần có break point để có được chiến thắng nhàn 6-2 trong set này.



    Vượt qua Ferdasco với thời gian là 1 giờ 13 phút và qua đó thì đã thi đấu với tỉ số là 2-0 (6-3, 6-2) và qua đó thì Murray đã có được ở trong lần đầu tiên và qua đó thì đã đăng quang ở giải ATP 500 tại Dubai .
     
    #1

Chia sẻ trang này