Brooklyn Nets chiêu mộ thành công Andrei Kirilenko

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranviet1000, 15/1/17.

  1. tranviet1000

    tranviet1000 Member

    Cầu thủ người Nga đã đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Brooklyn Nets và sẽ nhận mức lương 3,1 triệu đô-la khi khoác áo đội bóng của thành phố New York. Mức lương này của Kirilenko là không bằng mức lương khi anh còn thi đấu cho Minnesota Timberwolves, tuy nhiên cái quan trọng ở Brooklyn Nets, Kirilenko sẽ có nhiều cơ hội tham dự play-off hơn.

    Với bản hợp đồng này, Kirilenko chính thức là tân binh thứ 3 của Brooklyn Nets cùng với Kevin Garnett, Paul Pierce và Jason Terry. Cả 3 đều cập bến Nets từ tháng 06 từ Boston Celtics.

    Ông chủ Mikhail Prokhorov của Brooklyn Nets có đóng góp không hề nhỏ trong thương vụ này, bởi ông cũng là người gốc Nga. Theo AP, Prokhorov đã thảo luận với Kirilenko trước khi anh quyết định chuyển đến Brooklyn Nets.

    Cùng xem ảnh bóng rổ

    Ở đâu dạy bóng rổ

    Bong ro nu chơi như thế nào?

    Kirilenko bắt đầu thi đấu cho một đội bóng NBA từ năm 2001. Khi ấy anh thi đấu trong khoảng 10 năm cho Utah Jazz trước khi quay trở lại Nga để thi đấu cho CSKA Moscow mùa bóng 2011/12. Năm 2012, anh quay trở lại Mỹ để khoác áo Minnesota Timberwolves. Thành tích trung bình của anh tại NBA là 12,4 điểm/trận. Anh cũng từng 6 lần dự play-off cùng Utah Jazz.
     
    #1

Chia sẻ trang này